Kính gửi Quý Khách hàng!

Trước tiên Gia Vị Nam Dung xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.Cảm ơn quý đối tác,khách hàng đã và đang quan tâm và tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Gia Vị Nam Dung

Vì luôn ý thức được rằng nông sản, thực phẩm là loại hàng hóa phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của con người nên chúng tôi đặc biệt chú ý đến các yếu tố sạch và an toàn của sản phẩm. Chúng tôi luôn thực hiện theo một tiêu chí tối cao đó là vừa phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe vừa tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho mọi người.


Với nguồn hàng hóa đầu vào phong phú, chất lượng hàng được kiểm định thường xuyên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, để đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng đa dạng và phong phú hơn, công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp rau củ qủa sạch an toàn, còn phục vụ  cung cấp các mặt hàng gia vị thực phẩm , đồ khô, thuốc bắc các loại , và nước sốt cao cấp ..vvv…của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước .

Gia Vị Nam Dung chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng gia vị các loại cho nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, quán ăn, ở tất cả các quận trong thành phố ,cũng như các tỉnh lân cận … Với giá cả phải chăng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Gia Vị Nam Dung luôn tự hào vì có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối gia vị thực phẩm khắp nước . Với nhu cầu tiêu dùng ngày nay thì gia vị là điều không thể thiếu để tạo nên những món ăn ngon và đẹp mắt. Nhưng để tìm ra nguồn gia vị thích hợp với tiêu chí giá rẻ nhưng chất lượng là điều mà các nhà kinh doanh, các đầu bếp đắn đo suy nghĩ .

với mong muốn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Gia Vị Nam Dung luôn cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, phục vụ tận tình, nhanh chóng, tiện lợi, cung cấp những sản phẩm tốt nhất đảm bảo về Chất lượng, Uy Tín, Dịch vụ, Giá cả và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, Gia Vị Nam Dung có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm sẵn sàng tư vấn miễn phí về các mặt hàng Gia vị thực phẩm… một cách hiệu quả nhất.